THIENDUC GROUP xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất.


Được thành lập từ năm 2011, THIENDUC GROUP là một trong những doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Carrier Tape, Bobbin - Reel, chi tiết nhựa kỹ thuật.


Với phương châm luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng, đến nay Công ty đã có thể cung cấp được tất cả các sản phẩm Carrier Tape, Bobbin, chi tiết nhựa kỹ thuật cho các đối tác trong và ngoài nước.


Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và các chuyên gia có kinh nghiệm, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển thành công của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc trong sản xuất cũng như tính cạnh tranh trên thị trường.


Sự hài lòng của khách hàng
Là thành công của chúng tôi


Để đạt được cam kết trên công ty luôn tuân thủ thực hiện làm đúng ngay từ đầu các công việc dựa trên các hệ thống quản lý được áp dụng và chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001; ISO 14001; ISO 27001 nhằm hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình sản xuất kinh doanh làm hài lòng những yêu cầu của quý khách về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Trân trọng!